Thuê cây tại Cây cảnh chợ hàng là mục mới tại Công ty TNHH TM & dịch vụ nông nghiệp nghệ thuật Đặng Sơn. Thay vì mua đứt,sở hữu một vài chậu cây chúng tôi sẽ cho các bạn thuê cây. Nếu chúng ta mua cây chúng ta sẽ tự mình chăm sóc,tưới nước,tỉa cành và dinh dưỡng. Còn đến với dịch vụ thuê cây củng chúng tôi các bạn chỉ cần chọn cây. Công việc chăm sóc đã có chúng tôi làm thay bạn. Chính vì vậy thuê cây đặt tại văn phòng,khách sạn,nhà hàng,… đang là một xu hướng hiện đại. Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nhiệm dịch vụ mới cũng như sự tiện ích mang lại.

Cây xanh hơi thở,năng lượng của ngày mới.

Cùng với quá trình đô thị hóa,các tòa nhà mọc lên ngày một nhiều cùng với đó là không khí môi trường biến đổi. Sử dụng cây xanh để trang trí nội thất trong nhà,ngoài trời vừa đẹp lại tốt cho sức khỏe của con người. Cây xanh ngoài khả cải thiện chất lượng không khí nhờ quá trình quang hợp ở lá cây. Buổi sáng cây hô hấp nhả oxi hấp thụ CO2 để quang hơp giúp thanh lọc không khí. Ngoài khả năng lọc không khí,cây hấp thụ từ trường,khí thải độc như Aldehyde formic,monooxide,benzene,toluene,formallhelyde,…Trang trí cây xanh trong nhà vừa tạo thêm màu xanh tươi mát vừa có tác dụng thanh lọc không khí.

Trúc mây
Trúc mây

Vì vậy cây xanh đang rất được ưa chuộng và chọn trang trí trong văn phòng. Những văn phòng công sở thường là phòng kín,tòa nhà cao tầng vậy nên thanh lọc không khí là cần thiết. Cây xanh giúp cải thiện không khí nang cao sức khỏe con người. Màu xanh của lá cây tạo cảm giác sinh sôi,tràn đầy nhựa sống giúp giảm căng thẳng,streess,…. Nhưng trong cuốc sống bận rộn,không phải ai cũng có thời gian chăm sóc tỉa tót,bón phân cho cây. Vậy làm cách nào để vừa được chơi cây mà không cần chăm sóc quá nhiều. Hiểu được điều đó Cây cảnh chợ hàng đã cung cấp dịch vụ cho thuê cây. Với những công sở,cá nhân bận rộn nó là một giải pháp tuyệt vời.

Những tiện ích việc thuê cây đem lại.

Thay vì mua cây về sở hữu và chịu trách nhiệm về sự sống của cây,chúng ta có thể lựa chọn qua thuê cây. Cây như bạn của chúng ta nên chắc hẳn ai cũng muốn nó luôn khỏe mạnh,xanh tươi. Vậy cách duy trì chúng luôn tươi tốt hãy để chúng tôi thực hiện,chăm sóc giúp bạn. Các bạn chỉ cần chọn lựa cây còn việc thay cây và bảo dưỡng định kỳ đã có chúng tôi. Những chậu cây luôn được bảo dưỡng,chăm sóc định kỹ đồng thời đảm bảo không gian của bạn luôn tươi xanh.

Đôi khi cây xanh mua về không được chăm sóc tốt thường hay bị hao mòn,chết hỏng. Tốn chi phí đổi mới,chúng ta sẽ thay thế bằng việc bỏ ra chi phí định kỳ thuê cây. Đỡ tốn công sức,mất thời gian vào việc chăm sóc,sợ cây bệnh chết,…. Những vấn đề đó sẽ được chúng tôi khắc phục và bảo dưỡng cây sau 1 thời gian sống trong nhà. Như các bạn cũng biết môi trường trong nhà không thể tốt như ngoài thiên nhiên. Ánh sáng,nhiệt độ,không khí,… thêm vào đó là cây còn cật lực hút vào những chất độc,từ trường,… Vì vậy tuổi thọ cây không được cao nếu không được chăm sóc thường xuyên,định kỳ. Khi sức khỏe cây giảm xuống đồng nghĩa cây sẽ xấu đi dần dần. Lá cây héo,úa vàng,rụng dần,sâu bênh tấn công và nặng hơn cây sẽ chết.

Dịch vụ thuê cây tại cây cảnh chợ hàng.

Đến với dịch vụ thuê cây tại Cây cảnh chợ hàng khách hàng sẽ được cung cấp cả về số lượng và chất lượng. Số lượng mặt hàng cây nội thất đa dạng,đáp ứng đủ các mẫu mã và sản phẩm có trên thị trường. Với hệ thống trang trại trong đó có 2 trang trại lớn tổng diện tích trên 15.000m2 trồng và chăm sóc cây cảnh. Đội ngũ kỹ thuật,thợ vườn lành nghề giàu kinh nghiệm đáp ứng chăm sóc và cung cấp cây xanh hiệu quả. Các chủng loại cây xanh chung tôi cung cấp cả dòng cây to để sàn và cây nhỏ để bàn. Bao gồm các loại cây ưa chuộng như: Trầu bà trụ,kim tiền,lưỡi hổ,kim ngân,bạch mã,… Đi kèm các mẫu mã chậu hiện đại,hợp xu hướng.

Trầu bà trụ
Trầu bà trụ

Chất lượng dịch vụ được đánh giá qua những khách hàng chúng tôi đã phục vụ ở tòa nhà như: SHP,Thùy Dương,Thành Đạt,VinHome,…Tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ chúng tôi đều duy trì hợp đồng tiếp theo. Dịch vụ thuê cây cung cấp kèm theo hợp đồng những điều khoản nhiệm vụ,trách nhiệm của 2 bên. Ngoài lịch trình cố định thay cây,chúng tôi còn có người đi khảo sát thăm cây định kỳ. Đồng thời hướng dẫn cách tưới,chăm sóc hàng ngày. Nếu cây có vấn đề gì ngay lập tức sẽ được xử lý khắc phục. Đổi cây kể cả khi chưa đến thời hạn nếu phạm vi lỗi nằm trong trách nhiệm bên cho thuê.

Búp đa đỏ
Búp đa đỏ

Hãy thử tin tưởng và chọn lựa dịch vụ thuê cây tại Cây Cảnh chợ hàng. Chúng tôi tự tin đem không gian xanh cho không gian của bạn với sự chuyên nghiệp,khiến bạn hài lòng nhất có thể.