❤❤️  Chính sách bảo hành của CÂY CẢNH CHỢ HÀNGcaycanhchohang.com  ❤️❤️

Dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chính sách bảo hành được cập nhập mới nhất năm 2020. Ngoài sản phẩm chất lượng chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo hành đối với các sản phẩm, cụ thể như sau:

1. Thời hạn bảo hành: Bảo hành 1 đổi 1 trong 1 tháng (31 ngày) đối với cây để bàn và cây để sàn. Sau thời gian bảo hành, Công ty vẫn sẽ hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn cách chăm sóc cây tại từng địa điểm miễn phí (FREE).

2. Điều kiện bảo hành: giữ hoá đơn bán hàng hoặc ảnh chụp hoá đơn.( Sẽ có phiếu bảo hành kèm theo khi mua sản phẩm).

3. Hình thức bảo hành: Cây được đổi mới hoàn toàn cả cây và chậu, nhận lại chậu cây cũ.

4. Trung tâm bảo hành: 118 Khúc Thừa Dụ, Lê Chân, Hải Phòng.

5. Phí bảo hành: 0 đồng Nếu Quý khách hàng tự mang chậu cây tới đổi, hoặc cửa hàng hỗ trợ gọi grab, khách hàng tự thanh toán phí shipper vận chuyển (2 chiều, chuyển chậu cây mới đến, chậu cây cũ về).

6. Đối với sản phẩm cây mua gián tiếp (được người khác biếu, tặng, mua qua đại lý chính thức của CÂY CẢNH CHỢ HÀNG,vv..) người mua cần để lại thông tin người được tặng để người nhận cây được hưởng chế độ bảo hành như thường lệ.

7. Nếu khách hàng thấy cây lỗi do trang trại cung cấp có thể yêu cầu bảo hành đổi chậu cây mới ngay, trong trường hợp khách hàng không muốn đổi cây mới mà chỉ cần được hướng dẫn chăm sóc cây đã nhận thì Trang trại sẽ tư vấn, hướng dẫn các chăm sóc, khắc phục, tuy nhiên nếu cây không tốt lên thì cần yêu cầu đổi chậu cây ngay để đảm bảo trong thời hạn quy định. Nếu đã quá 1 tháng (31 ngày) kể từ ngày nhận cây CÂY CẢNH CHỢ HÀNG không thực hiện bảo hành trong mọi trường hợp.

8. CÂY CẢNH CHỢ HÀNG chỉ bảo hành đúng 1 lần duy nhất cho 1 đơn vị sản phẩm, cây đã đổi sẽ không được đổi lại lần 2.

9. Đối với Cây văn phòng, Quý khách có thể mang cây ra hiên râm thoáng mát, dưới bóng cây, tuyệt đối KHÔNG ĐƯỢC phơi nắng vì cây đang quen bóng râm, ra nắng đột ngột sẽ cháy, Quý khách lưu ý tốt nhất nên tưới nước máy, hoặc nước lọc nhưng KHÔNG ĐƯỢC đổ các chất tẩy rửa, hóa chất, nước gia-ven, các nước khác vào cây, nếu cây lỗi do các vấn đề trên Trang trại từ chối bảo hành.

10. Nếu sau thời gian chơi lâu, do điều kiện chăm sóc không đảm bảo. Khách không có nhiều thời gian để chăm sóc khiến cây bị hư hỏng không thể phục hồi. Trang trại có thể hỗ trợ Quý khách hàng thu hồi chậu cũ (chưa bị sứt mẻ) bằng nguyên giá trị khi Quý khách hàng mua cây mới.

11. Đối với các đơn vị Doanh nghiệp có văn phòng cần sử dụng cây xanh thường xuyên. Và muốn có đội ngũ chăm sóc chuyên nghiệp, thay đổi mẫu mã cây có thể sử dụng dịch vụ cho thuê cây xanh của CÂY CẢNH CHỢ HÀNG. Chi tiết tham khảo tại website: https://caycanhchohang.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *