Không chỉ là dịp chúng ta trao yêu thương, dành tặng những món quà tuyệt vời cho nhau! Giáng sinh còn là dịp cùng nhau trang hoàng cho tổ ấm gia đình, văn phòng… Noel đã đến gần, bạn đã mua tặng những người thân yêu cây thông nào chưa?

Noel sum vầy, ngập tràn hạnh phúc

TẠI SAO NOEL NĂM NAY NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ CÂY THÔNG THẬT ?

Cây thông trong dịp Noel là một điều rất thiêng liêng đối với mỗi một gia đình. Cái không khí đó bắt nguồn từ những điều chân thật nhất. Vì thế cây thông thật bao giờ cũng mang đến mùa giáng sinh một cách trọn vẹn nhất. Nó là sự kết tinh của trời đất, hội tụ của sự sống. Tùng thông chính là cung bậc cảm xúc của con người trong mỗi dịp noel. Là sợi dây gắn kết mọi người lại với nhau. Không có điều gì có thể thay thế bằng một cây thông thật cũng như không có gì có thể chia cách tình cảm gia đình.

Giáng sinh năm nay nhất định phải chơi cây thông thật

CÂY THÔNG THẬT – MANG GIÁ TRỊ VỀ KINH TẾ LẪN TINH THẦN

Đến với Cây Cảnh Chợ Hàng bạn sẽ được sở hữu cây thông thật 100%. Lợi ích của việc mua tùng thông thật không chỉ giúp mang đến không khí giáng sinh trọn vẹn mà còn là vật trang trí của gia chủ. Qua mùa Giáng Sinh, bạn có thể mang thông ra vườn trồng để chờ cây lớn, năm sau lại chơi tiếp. Đó cũng là một phương pháp tiết kiệm chi phí. Còn mang đến cho ta thú vui tao nhã ngắm cảnh mỗi ngày. Chỉ từ một cây thông thật đã mang lại nhiều lợi ích, từ giá trị kinh tế đến tinh thần. Vì vậy tiếc gì 189k để dinh em nó về nhà nhỉ?

TẠI SAO NÊN CHỌN CÂY THÔNG TẠI CÂY CẢNH CHỢ HÀNG

Những chiếc rỏ xe trở đầy Tùng thông Noel của Cây cảnh Chợ Hàng

Bảo hành 1 đổi 1 trong 2 tháng

Quyền lợi của khách hàng khi mua cây thông tại Cây cảnh Chợ Hàng sẽ được 1 đổi 1 trong vòng 2 tháng. Đối với những cây bị chết trước trong vòng 2 tháng ( lỗi do đơn vị cung cấp). Các bạn hoàn toàn được đổi cây mới. Ngoài ra chúng tôi còn nhận bảo dưỡng cây cho khách hàng có nhu cầu. Vì vậy đừng ngận ngại, hãy inbox hoặc gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0981.0981.16/ 0981.0981.28 nếu như bạn cần được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Cây bền, khỏe, dễ chăm sóc

Cây thông tại Cây Cảnh Chợ Hàng khỏe, bền, dễ chăm sóc

Lu mờ trước lợi ích, các đơn vị khác sẵn sàng nhập những dòng cây thông giá rẻ, yếu,… Không thích hợp vì khí hậu miền Bắc, đặc biệt ở Hải Phòng. Vì vậy dẫn đến tình trạng khách hàng khi mua về cây xanh tốt. Nhưng chỉ vài tuần, thậm chí vài ngày cây đã héo và bắt đầu chết. Đặc biệt những đơn vị đều không có cam kết bảo hành. Dẫn đến việc khách hàng rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Khác những đơn vị khác chọn những sản phẩm họ thông không rõ nguồn gốc, Cây cảnh Chợ Hàng chỉ nhập hai dòng cây thông khỏe nhất, bền nhất và có sức sống dai nhất. Đặc biệt chúng tôi cam kết bảo hành cho mọi loại cây.

Mẫu mã đa dạng, phong phú

Mẫu mã tùng thông đa dạng, phong phú

Tại cây cảnh Chợ Hàng có 2 loại cây thông để cho khách lựa chọn. Dòng thông đầu tiên cao 60-70cm, rất phù hợp để bàn lễ tân, bàn làm việc hoặc không gian nhỏ xinh như tủ kệ, tivi… Dòng thứ 2 có 2 loại chiều cao: 1,4-1,5 m và loại 1,7 đến 1,8m . Với dòng cây tùng loại này thân sẽ mềm và mỏng manh hơn dòng cây thứ nhất (60-70cm). Mỗi một dòng cây đều có một ưu điểm và nhược điểm riêng. Tuy nhiên cả hai dòng tại Cây cảnh Chợ Hàng đều là loại khỏe nhất, bền nhất và dễ chăm sóc nhất.

Cả 2 dòng thông, khách hàng sẽ có quyền lợi chọn vải bọc theo yêu cầu với 4 mẫu mã kiểu bọc khác nhau: vải bố, vải đỏ và giấy xi măng. Ngoài ra chúng tôi chia nhiều combo giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

CÂY THÔNG COMBO ??? ĐÓN GIÁNG SINH VÀ TẾT DƯƠNG LỊCH 2019 THẬT RỰC RỠ CHO GIA ĐÌNH, VĂN PHÒNG..

Cây thông combo – không lo về giá

Không có tùng thông thì gọi gì là giáng sinh. Đến với Cây Cảnh Chợ Hàng, bạn không cần phải làm gì ngoài việc bê nguyên set về. Đôi lúc bận bịu với công việc không có thời gian trang trí sẵn. Hay muốn tạo bất ngờ cho người thương bạn chỉ cần inbox, gọi điện đến số 0981.0981.16/0981.0981.28 để đặt hàng. Shipper sẽ giao hàng đến tận nhà mình. Chuyển đến món quà ý nghĩa cho gia đình, và người thương trong dịp giáng sinh này, sẽ luôn mang đến hạnh phúc bất ngờ. Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với cây cảnh Chợ Hàng ngày hôm nay, mọi thứ hãy để chúng tôi lo dùm bạn.