Đất trồng rau Hải Phòng có nhiều mẫu mã, chủng loại và nhiều hãng khác nhau . Nhưng loại đất trồng hợp với thổ nhưỡng khí hậu và được người dân Hải Phòng ưa chuộng nhất vẫn là đất dinh dưỡng TETRA.

Đất trồng rau tại Hải Phòng được yêu thích nhất là đất TETRA

Tại sao đất trồng rau TETRA tại Hải Phòng lại được yêu thích

Thứ nhất: TETRA là đất bản địa, phù hợp với khí hậu thổ nhưỡng ở miền Bắc, đặc biệt là ở Hải Phòng.

Thứ hai: Được chế biến từ đất nguyên chất: đất thịt, đất ruộng màu mỡ nên hình ảnh đất trồng sẽ không đen xì như màu nhuộm ở các hãng khác. Vậy nên rất tốt cho sự sinh trưởng và phát triển của cây

Thứ ba: đất trồng được trộn sẵn phân bón gia cầm, trấu, xơ dừa theo tỷ lệ nhất định nên rau trồng sẽ rất tốt. Bên cảnh đó được phơi theo thời gian quy định.

Thứ tư:đất trồng rau TETRA sẽ không có mùi nồng nặng, hại sức khỏe. Được kiểm nghiệm đảm bảo vệ sinh môi trường và sức khỏe người lao động.

Thứ năm: Giảm tải gánh nặng cho người dân trồng rau. Thành phần trong đất đủ dinh dưỡng cho rau, hoa phát triển. Thêm nữa đất TETRA rất xốp để rễ rau phát triển. Vì vậy giảm tải được rất nhiều về gánh nặng trồng trọt đối với người dân. Thêm nữa rất

Thứ sáu: Nhà sản xuất đất trồng rau TETRA có trang web, fb, youtube hướng dẫn sử dụng đất và giải đáp mọi thắc mắc cho người dân.

So sánh đất trồng rau TETRA với các loại đất dinh dưỡng khác

Nhà sản xuất trồng rau TETRA Hải Phòng cam kết điều gì?

Nhà sản xuất đất trồng rau Hải Phòng TETRA luôn tuân thủ chất lượng sản phẩm. Chúng tôi nói không với việc bớt nguyên vật liệu. Không với việc nhuộm đất đen. Và không dùng tạp chất hóa học thay thế đất nguyên chất.

Như các bạn đã biết trên thị trường có nhiều loại đất dinh dưỡng trồng cây, rau, hoa được sản xuất dưới dạng đất màu đen, tơi, xốp, mỏng, mịn. Bề ngoài nhìn những loại đất đen này sẽ ăn đứt đất trồng rau TETRA. Tuy nhiên về chất lượng, độ bền và dinh dưỡng cho cây thì đất trồng TETRA lại hơn hẳn.

Tại Sao đất trồng rau TETRA lại là loại tốt nhất?

Đất trồng rau TETRA tại Hải Phòng đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng

Vì sao lại như vậy? Có lẽ nhiều bạn độc gỉa sẽ thắc mắc về điều này. Đất trồng TETRA là loại đất từ trong tự nhiên, vốn màu mỡ và có độ phì nhiêu cao. Vì vậy loại đất này trước và sau khi sản xuất sẽ không được đẹp, độ mịn sẽ không bằng đất sinh học, đất hữu cơ. Vì sản xuất 100% bằng đất ruộng, không nhuộm đen và pha tạp hóa chất nên hình hài bề ngoài sẽ không được bắt mắt. Nhưng chất lượng sản xuất đất TETRA luôn xứng tầm số 1. Chính vì lẽ đó người dân tại Chợ Hàng vốn nổi tiếng kén chọn đất cũng chịu “ưng cái bụng” khi lựa chọn đất TETRA Hải Phòng là sản phẩm trồng rau, hoa và cây.

Trồng rau, hoa… là nhu cầu của nhiều người yêu thích trồng trọt. Đối với họ còn gì vui hơn việc mình tự chăm chút trồng những bông hoa , những mớ rau sạch cho gia đình. Hiểu được điều đó đất trồng rau TETRA tại Hải Phòng đồng hành cũng mỗi người dân, giúp họ có những luống rau đẹp như mơ