Không phải nghiễm nhiên mà những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng…  lượng thuê cây ở các khu trung tâm thương mại, văn phòng, trường học … lại nhiều hơn so với việc mua cây. Và cũng không phải nghiễm nhiên mà Cây Cảnh Chợ hàng lại là đơn vị  cho thuê cây văn phòng rẻ nhất và uy tín nhất tại Hải Phòng. Tất cả đều có nguyên do của nó. Cùng đọc bài viết để hiểu vì sao chúng tôi lại là số 1 nhé.

Tại sao thuê cây tại  CCCH lại rẻ hơn các đơn vị khác?

Tại sao thuê cây tại Cây cảnh Chợ hàng lại rẻ hơn các đơn vị khác

Tại Hải Phòng, Cây cảnh Chợ Hàng là đơn vị duy nhất có trang trại bảo hành và bảo dưỡng cây cho khách. Với diện tích 5000m2, chúng tôi là trang trại duy nhất trồng và bảo dưỡng cây văn phòng. Như các bạn đã biết tại Hải Phòng, trang trại trồng cây xanh, cây bóng mát hay bonsai cây thế đều có nhiều nhưng riêng cây văn phòng chưa có đơn vị nào đứng ra bảo dưỡng, chăm sóc với quy mô lớn như ở Cây cảnh Chợ Hàng.

Vì chúng tôi có đặc khu chuyên biệt trồng, chăm sóc và bảo dưỡng nên giá thành cho thuê cây văn phòng tại Cây cảnh Chợ Hàng rẻ hơn các đơn vị khác ở Hải Phòng, Hà Nội, Hồ Chí Minh….

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

Cây cảnh Chợ hàng – đơn vị cho thuê cây rẻ nhất và uy tín nhất Hải Phòng
  • Đơn vị có hàng trăm năm tuổi nghề, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, thợ thuyền giàu kinh nghiệm.
  • Là trang trại lớn nhất nội thành về trồng và bảo dưỡng cây
  • Bảo hành, bảo dưỡng, đổi trả cây theo thời hạn cam kết

Cách liên hệ với chúng tôi ?

Cách liên hệ để thuê cây – 0981.0981.16/0981.098128

Bạn chỉ cần inbox trực tiếp trên trang web: caycanhchohang.com hay fanpage facebook : Cây cảnh Chợ Hàng – Công ty TNHH Nông nghiệp Nghệ thuật. Hoặc đơn giản gọi ngay đến số hotline: 0981.0981.28 /0981.0981.16 để được tư vấn trực tiếp và đặt hàng nhanh nhất.

Guồng quay nhịp sống hối hả, công việc áp lực khiến bạn muốn có một không gian xanh thư thả đầu óc sau mỗi lần làm việc căng thẳng. Hãy gác bỏ mọi âu lo, vì đã có chúng tôi – người giúp bạn thấy dễ chịu nhất về cuộc sống này. Cây cảnh Chợ hàng – đơn vị uy tín chăm sóc không gian sống xanh của bạn. 

Hãy để lại thông tin để chúng tôi có thể giúp bạn tạo nên không gian xanh của riêng mình.