Cây cảnh Hải Phòng xin kính chào quý khách!

Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê/ mua cây trên địa bàn Hải Phòng. Công ty TNHH TM & DV Nông Nghiệp Nghệ thuật Đặng Sơn đã đưa ra nhiều mẫu mã chủng loại cây cho thuê như : Cho thuê cây văn Phòng, Thuê cây Bonsai, Thuê cây cảnh sự kiện

Lời nói đầu

Cái bạn cần đến dịch vụ thuê cây là gì?. Bạn cần hợp đồng cho thuê với điều khoản và chính sách hợp lý. Mong muốn bên cho thuê bảo hành cho sản phẩm của mình. Và chế độ bảo dưỡng đều đặn theo chu kỳ. Hãy đến với Cây cảnh Chợ Hàng – đơn vị cây cảnh Hải Phòng lớn nhất nội thành.

Địa điểm cho thuê cây cảnh Hải Phòng giá rẻ

Cái chúng tôi có

Chúng tôi khác biệt

Cây cảnh Chợ Hàng – dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ tận tâm

Công ty TNHH TM & DV Nông Nghiệp Nghệ thuật Đặng Sơn là công ty cây cảnh số 1 tại Hải Phòng. Chúng tôi là đơn vị đầu mối vị cung cấp dịch vụ cho thuê cây, mua bán cây lớn nhất nội thành . Với chi phí thuê chỉ từ 10% so với giá trị thực của cây. Chúng tôi đáp ứng mọi mẫu mã, chủng loại cây theo nhu cầu: Cây cảnh để bàn, cây để sàn, cây bonsai, cây phong thủy, cây tài lộc …

Với diện tích trên 5000 m2. Cây cảnh Chợ Hàng là đơn vị có diện tích lớn nhất tại Hải Phòng. Với quỹ đất lớn như vậy, việc chăm sóc và bảo dưỡng của các đơn vị thuê cây được bảo đảm.

Đối với các điều khoản hợp đồng

Đối với các điều khoản hợp đồng của Cây cảnh Chợ Hàng đưa ra đều dựa trên thực tiễn. Và bám sát theo Luật Nhà nước ban hành. Chúng tôi cam kết chất lượng bảo hành, bảo dưỡng, thời gian giao hàng đối với người thuê cây. Những quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo theo đúng hợp đồng đã kí kết.

Chính sách, hợp đồng cho thuê bảo vệ quyền lợi của khách hàng

Thuê cây cảnh Hải Phòng – Tiết kiệm thời gian, chi phí

Thay vì bạn phải chi một đống tiền mua cây mới mỗi khi cây có hỏng/ xấu. Thì việc thuê cây là bài toán kiệm lâu dài tốt nhất trong các trường hợp.

Giả xử bạn mua 10 cây và cứ khoảng 4,5 tháng cây của bạn toàn bộ chết vì nhiều nguyên nhân( chết do khô khéo, sâu bệnh, chết do thiếu không khí, dinh dưỡng…). Cứ đều đặn 4,5 tháng bạn lại nhập 1 lô cây mới thay thế cây cũ đã chết, hỏng hoặc xấu. Thay vì bỏ một số tiền lớn như vậy để mau cây bạn chỉ cần bỏ từ  10% -25% giá trị thực của cây để thuê theo chu kỳ . Như vậy cứ 2,3 tháng bạn sẽ được bảo dưỡng. Cây có vấn đề bạn sẽ được đổi mới hoàn toàn. Việc lựa chọn thuê cây cảnh Hải Phòng của bạn lúc nào cũng tươi xanh, tràn đầy năng lượng. Bài toán tiết kiệm như vậy sẽ giúp bạn rất nhiều về kinh tế và thời gian.

Dịch vụ chuyên nghiệp, tư vấn tận tình.

Chúng tôi có đội ngũ Chăm sóc khách hàng 8h/24h trực tổng đài hằng ngày ( kể cả Chủ Nhật). Vì vậy mọi thông tin thắc mắc khách hàng có thể gọi qua 2 số tổng đài: 0981.0981.16 hoặc 0981.0981.28. Đội ngũ nhân viên viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách tận tình, chu đáo nhất. Cách thứ 2, các bạn có thể inbox trực tiếp trên webside: caycanhchohang.com hoặc inbox trực tiếp trên fanpage: Cây cảnh Chợ Hàng – Công ty TNHH Nông Nghiệp Nghệ Thuật Đặng Sơn. Chúng tôi luôn có đội ngũ trực web trên các fangpe, webside, youtube, zalo liên tục trong giờ hành chính.

Bảo dưỡng – Bảo hành – 1 đổi 1 miễn phí

cho thuê cây cảnh Hải Phòng – bảo hành – bảo dưỡng – chăm sóc định kỳ

Đến với Cây cảnh Chợ Hàng bạn sẽ được bảo dưỡng cây định kỳ. Bảo hành một đổi một đối với những có tình trạng héo, xấu, đang bị bệnh và sẽ không thu bất cứ phụ phí nào ( phí lắp đặt, phí vận chuyển, bảo dưỡng…). Chúng tôi là đơn vị số 1 về bảo hành, bảo dưỡng cây cảnh Hải Phòng.

Tuân thủ thời gian quy định

Bên Cây cảnh Hải Phòng cho thuê sẽ chịu trách nhiệm về việc sai hẹn thời gian quy định đối với bên cho thuê. Chúng tôi đề cao việc tuân thủ thời gian, điều đó là sự tín nhiệm của một hệ thống lâu đời cho thuê cây tại Hải Phòng.

Thời gian báo giá:  Áp dụng một tháng kể từ ngày báo giá.

Lý do bạn nên chọn Cây cảnh Chợ Hàng ?

Chúng tôi có- Dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ tận tân

Chúng tôi có – Đội ngũ kỹ thuật lành nghề  

Bảo hành – Thay cây MIỄN PHÍ