Bền – rẻ – an toàn là những từ mô tả về dòng chậu úp ngược bằng nhựa cao cấp. Vì sự bất tiện từ chậu úp ngược bằng gốm sứ. Người ta đã cho ra mắt trên thị trường dòng chậu bằng nhựa cao cấp, để hạn chế được những khó khăn từ chất liệu cũ gây ra.

Chậu úp ngược cao cấp đã có mặt tại Hải Phòng

Lợi ích của chậu úp ngược

  • Thiết kế gọn, nhẹ và dễ sử dụng
  • Tiết kiệm không gian trồng cây
  • Hợp với mọi không gian nội thất thiết kế
  • Bầu đất nung giúp giữ nước nên hạn chế việc thoát nước ra ngoài
Chậu úp ngược đã có mặt tại Cây Cảnh Hải Phòng

Vì sao nên chọn chậu úp ngược bằng nhựa cao cấp

Vì sao nên chọn chậu úp ngược bằng nhựa cao cấp
  • Đỡ bị rơi vỡ vào đầu
  • Nhẹ, dễ vận chuyển
  • Tối ưu giá thành
  • Đa dạng mẫu mã, hoa văn
  • Vật liệu nhựa cao cao cấp polyme bền, đẹp theo thời gian

Cấu tạo của chậu bằng nhựa cao cấp

Chậu úp ngược bằng nhựa polyme với kết cấu 3 phần

Cấu tạo của chậu úp ngược thông minh

Phần 1: vỏ nhựa, móc treo .

Phần kết cấu bên ngoài chậu được làm vỏ nhựa cao cấp của New Zealand. Vì thế loại vỏ nhựa này rất bền với mọi không gian, nhiệt độ. Đặc biệt do chất liệu làm bằng nhựa vậy nên khi ta cầm chậu trên tay so sánh ta sẽ thấy nhẹ hơn và sẽ không làm rơi vỡ đầu như các chất liệu cũ: sứ, sành, gốm… Vỏ nhựa được thiết kế theo kết cấu hình trụ để cây dễ dàng được cho vào khuôn bên trong một cách gọn nhẹ nhất.

Phần 2: đất nung (bầu giữ nước)

Điểm ăn đứt của dòng chậu chậu úp ngược bằng nhựa cao cấp đó là có bầu giữ nước bằng đất nung, điều mà các sản phẩm cũ không có được. Vì được làm đất nung nên việc thẩm thấu nước sẽ từ từ. Ban đầu đổ đầy vào đất nung và phải mất 8 – 10 tiếng lượng nước trong đất nung mới được thẩm thấu hết vào cây. Điều đó sẽ tránh hạn chế nước rơi, chảy xuống vào mặt người thưởng cây. So với kết cấu của dòng chậu úp ngược cũ đổ nước thẳng vào cây khiến nước chảy xuống dưới thì kết cấu mới có sự cải tiến rõ ràng. Việc cái tiến đó rất tiện lợi đối với người sử dụng.

Phần 3: lưới giữ đất , nắp khóa thông minh

Sau khi bạn trồng cây và cho đất nung vào, bạn sẽ cần phải đặt lưới giữ đất để tránh tình trạng đất rơi xuống nền. Sau cùng bạn mới nắp khóa thông mình lại. Như vậy chỉ vài thao tác đơn giản bạn đã có một chậu cây úp ngược để treo trang trí sân thượng. trang trí nhà, trang trí quán….